Làm Thế Nào Đạt Chứng Chỉ TOEIC 600-850 Điểm
MÀ KHÔNG CẦN giáo viên tiếng Anh?
... dù bạn đi học bận rộn hay đang đi làm ngày 8-9h!
Luyện thi TOEIC hiệu quả nhờ hệ thống đề luyện tập phong phú và thông minh. Tất cả các câu hỏi đều có giải thích chi tiết. 
Với Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC, bạn sẽ đạt chứng chỉ TOEIC điểm ước mơ
Chiến lược hiệu quả giúp bạn hoàn thiện kỹ năng... từng GIỜ!
Luyện thi cấp tốc 150 giờ học... nhiều bạn đã thành công dưới 03 tuần!
Biết điểm thi của bạn trước khi thi tại IIG... thậm chí đạt điểm CAO HƠN!

Đây là 18 lý do TẠI SAO Chuyên ngoại ngữ.com là  Lựa Chọn Thông Minh:

1.   1.   Giúp bạn tiết kiệm chi phí 10 đến 20 lần so với lớp học truyền thống!

Học phí chuyên ngoại ngữ TOEIC rất nhỏ, đơn giản như nạp thẻ điện thoại hàng tháng, toàn bộ chi phí chỉ
50.000 VNĐ/tháng hoặc 200.000 VNĐ/năm...không phải hàng triệu đồng!


Không có khóa luyện thi TOEIC tại trung tâm anh ngữ/lớp thầy cô dạy tiếng anh nào giá dưới 1 triệu!

Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC tối ưu quá trình học tập của bạn loại bỏ mọi chi phí không cần thiết để gúp bạn đầu tư cho học tập thông minh nhất với kết quả thu được là chứng chỉ TOEIC ước mơ từ lâu!

Bạn tiết kiệm:

- Tiền mua sách luyện thi TOEIC
- Tiền thuê giáo viên/gia sư tiếng anh
- Khoản phí phát sinh trong lớp/trung tâm đào tạo
- Chi phí tới lớp học như đi lại, xăng xe, sửa xe

Chú ý: Chỉ cần đóng học phí thấp nhất mà bạn vẫn có thể học toàn bộ chương trình TOEIC, trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, KHÔNG phải trả thêm nếu bạn học nhanh hơn và học nhiều hơn, mức giá rẻ nhất cho trình độ cao nhất!

2.    2.   Đạt chứng chỉ TOEIC dễ dàng, đặt ước mơ trong tầm tay bạn!

Dò tìm lối đi tới đỉnh TOEIC ước mơ ư? Không! Với Chuyên ngoại ngữ.com, bạn luôn định vị được ví trị hiện tại bạn đang đứng. Bạn cũng được chỉ rõ con đường thẳng để đạt đích bạn muốn. Từng bước đi của bạn đều được trải thảm đỏ và có biển chỉ đường nên rẽ hướng nào thì phù hợp hơn!

==> Quá trình luyện thi TOEIC chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Khóa học có khả năng cung cấp chương trình học riêng cho bạn, xác định và chỉ ra điểm còn thiếu xót trong kỹ năng hiện tại của bạn, đồng thời giúp bạn nâng cao trình độ. Việc luyện thi trở nên nhẹ nhàng khi bạn làm đúng cách. Niềm tin chiến thắng trong bạn được củng cố vững chắc!

Đặc biệt nhất là bạn biết trước điểm thi của mình ngay cả khi chưa đặt chân tới phòng thi của IIG.

Với Chuyên ngoại ngữ TOEIC, bạn có thể bắt đầu ngay lập tức, nâng cao kỹ năng của mình tại nhà mình, ở cơ quan hay ngồi trong quán cafe wifi

Chú ý: Chỉ cần biết đọc tin tức trên mạng là bạn có thể luyện tập TOEIC dễ dàng!


3.   3.    HIỆU QUẢ đáng ngạc nhiên - Tự tin hoàn thành bài thi TOEIC!

Bạn có biết chỉ hai ngày học thử hầu hết các bạn đều nhận thấy hiệu quả rõ rệt và khao khát tham gia khóa học!

Phương pháp thực sự hiệu quả này đã được kiểm nghiệm với hàng ngàn người rất bận rộn, học sinh đang học tập trong trường, người bận nhiều việc gia đình, người đang đi làm ngày 8-9h!

Mức độ tiến bộ của bạn được đo lường qua điểm số thi thử tại bất kỳ thời điểm nào. Hiệu quả rõ rệt trong quá trình học tập là liều thuốc kích thích mạnh mẽ giúp bạn tiến rất nhanh! Bạn nỗ lực nhiều hơn thì cảm nhận càng sâu sắc hơn, vòng xoáy ốc này đưa bạn đạt điểm mơ ước trong thời gian ngắn hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Chú ý: Rất nhiều học viên đã đạt điểm số cao hơn mong đợi ban đầu, bạn hoàn toàn có cơ hội thành công ngoài tưởng tượng!

 1. Mô thức thành công - đi theo con đường của người đã thành công!

  Bạn có biết tư duy cũng có thể lập trình, bằng cách áp dụng chiến lược thực sự hiệu quả thì chỉ cần nỗ lực rất ít, bạn cũng chắc chắn đạt thành công! Chỉ cần dành 2h mỗi ngày thế là quá đủ.

  Bạn được tiếp cận chiến lược cụ thể theo từng part của đề thi, từng kỹ năng, từng kiến thức cốt lõi. Cảm nhận sự tiến bộ tự nhiên của bạn qua từng tuần, thậm chí ngay tuần đầu tiên!

  Chú ý: bạn không cần gồng người lúc ôn thi, không nhức đầu vì quá tải thay vào đó bạn nhẹ nhàng sải bước qua từng phần như những chuyên gia vẫn làm!
 2. Tránh khỏi đau đớn không cần thiết

  Nếu gặp ai đó vừa thi thất bại TOEIC, rất dễ cảm nhận nỗi đau của bạn đó... chưa đạt được kết quả như kỳ vọng, đó là trải nghiệm khó khăn!

  Nếu bạn đó đã cố gắng thì không phải lỗi từ họ. Điều họ cần là thay đổi phương pháp hiệu quả hơn thực sự đã giúp hàng ngàn người bận rộn, học sinh đang đi học, người đang đi làm, người nhiều việc gia đình đạt thành công!

  Chú ý: Bạn không cần phải nếm trải thất vọng đau đớn để đạt được ước mơ của mình! Hãy tập ăn mừng... hình dung bạn muốn nhảy cẫng lên! (rất nhiều học viên đã không kiềm chế nổi cảm xúc khi bước ra khỏi phòng thi của IIG hoặc lúc cầm chứng chỉ trên tay!)

 3. Tổ chức khóa học thông minh

  Khóa học được tổ chức làm thay đổi phương pháp học tập tiếng anh. Hệ thống hóa, đơn giản hóa, đa dạng hóa, cá nhân hóa... giúp bạn dễ dàng tiêu hóa bài học, hấp thụ phần cốt lõi và tinh túy nhất. Bạn nhanh chóng đạt 80% kết quả từ 20% nỗ lực.

  Bạn không phải tự bơi trong biển kiến thức TOEIC, Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC quy hoạch con đường cao tốc với chỉ dẫn rõ ràng trên từng đoạn đường, mỗi part của đề thi toeic, càng ngày bạn càng đến gần hơn vạch đích với điểm số mục tiêu.

  Chú ý: Việc tổ chức, lên kế hoạch hành động rõ ràng biến mục tiêu khó khăn ban đầu trở nên khả thi hơn!
 4. Tiết kiệm NĂNG LƯỢNG!

  Sau một ngày học tập căng thẳng tại trường hay đi làm 8-9h, việc đến trung tâm/lớp học thêm TOEIC ngoài giờ rất vất vả, có thể là cực hình.

  May mắn thay, Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC cung cấp giải pháp giúp tiết kiệm năng lượng của bạn, bạn vẫn hoàn thành công việc bận rộn hiện tại, đồng thời đạt chứng chỉ TOEIC bạn đang cần!

  Không còn cảnh vội vã lên xe đến lớp mà không kịp ăn uống gì, thay vào đó bạn có thể thoải mái vừa ăn tại nhà hay ung dung uống chút cafe, vừa lướt nhẹ nhàng nội dung bài học quan trọng hôm nay.
 5. Siêu tốc - thời gian đáp ứng tức thì!

  Thời gian của bạn được trân trọng, giá trị thời gian còn hơn cả tiền bạc

  -không mất thời gian tự tìm hiểu hàng loạt giáo trình không phù hợp với bạn
  -không mất thời gian thử sai với chương trình học không hiệu quả
  -không phải chờ đợi xếp lớp hoặc bị từ chối do chưa đủ sĩ số
  -không lãng phí cả buổi vì giáo viên đến muộn, có khi đến lớp rồi lại báo nghỉ
  -không ngạt thở vì khói bụi tắc đường, mắc kẹp hàng giờ mà vẫn chưa đến được lớp học.

  Bạn không cần phải chờ đợi yếu tố bên ngoài thay vào đó bạn tiếp cận ngay lập tức chiến lược hiệu quả, hàng trăm bài giảng quan trọng, rèn luyện kỹ năng cần thiết, củng cố sự tự tin và sẵn sàng nhận chứng chỉ. Hiểu đơn giản đây là khóa luyện thi TOEIC tiết kiệm thời gian của bạn nhất trên thị trường!

  Chú ý: Chỉ với vài clink chuột, mọi thứ bạn cần xuất hiện ngay lập tức! ...Tất cả tài nguyên luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24
 6. Ưu thế cạnh tranh - vượt lên hàng trăm ngàn ứng viên khác

  Bạn có biết hàng tháng có trăm ngàn người thi rớt TOEIC, họ đánh mất cơ hội học tập/ làm việc trong môi trường có điều kiện tốt nhất! Với Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC bạn dễ dàng vượt qua những ứng viên đó chỉ trong thời gian rất ngắn:

  i)  Chiến lược hiệu quả ứng viên khác không có
  ii)  Phương pháp thông minh, tiên tiến
  iii) Học liệu chất lượng, chọn lọc kỹ càng
  iv) Rèn luyện kỹ năng bài bản
  v)  Xác định điểm thiếu xót, khắc phục kịp thời
  vi) Theo dõi do lường tiến bộ
  vii) Bồi đắp kỹ xảo thi và củng cố sự tự tin

  Giờ đây bạn có thể chạm đích trước hàng hoạt ứng viên khác! Với Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC, bạn chuẩn bị sẵn sàng trước "cuộc đại chiến" - những lần xét tuyển đầu vào, cơ hội thay đổi cuộc đời bạn.
 7. Tránh gặp rắc rối khi luyện thi

  Không biết bắt đầu từ đâu? Không thành vấn đề! Rất đơn giản chỉ cần nhấn vào xác lập chương trình học cho riêng bạn. Chương trình phân tích, chỉ ra cho bạn không chỉ trình độ hiện tại, điểm ước mơ mà còn đưa ra lộ trình đạt điểm mục tiêu, những phần kiến thức còn thiếu để hiện thực hóa giấc mơ của bạn.

  Những điểm yếu trong tiếng Anh của riêng bạn? Không thành vấn đề! Có phần dành riêng phân tích điểm yếu của bạn, chỉ ra những bài để khắc phục và biến những phần đó thành điểm số cho bạn.

  Không cần trải qua nỗi đau thi rớt hoặc bắt đầu học đi học lại không có kết quả, chướng ngại như vậy đã được loại bỏ, bạn đang đi thẳng tới đích.
 8. Dễ dàng học tập theo phong cách riêng của bạn!

  Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi được làm chủ phong cách học tập riêng của bạn thì Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC có thể giúp bạn đạt được điều này nhanh chóng và dễ dàng

  - Lịch học: Bạn hoàn toàn làm chủ thời gian biểu, thời gian tham dự, thời điểm bắt đầu và thời gian nghỉ!
  - Địa điểm: Thoải mái lựa chọn thánh địa của riêng bạn (dù ở nhà, ở cơ quan hay quán cafe wifi)
  - Chương trình học: Bạn tùy chọn theo trình độ hiện tại và điểm mục tiêu của bạn
  - Phương pháp tiếp thu: Có thể học qua đọc, qua nghe, qua nhìn, qua thực hành
  - Tốc độ truyền tải: Điều chỉnh dễ dàng, bạn chủ động hoàn toàn (nhanh - chậm - bỏ qua - nhắc lại)
  - Hứng thú học tập: Luôn sẵn sàng đáp ứng, cộng hưởng với ngọn sóng hứng thú của bạn

  Bạn có thể cùng sáng tạo chiến lược mới để phù hợp nhất cho chính mình!

  Điều này thực sự rất HIỆU QUẢ!
 9.  Sẵn sàng đón nhận cơ hội tiến thân!

  Khi bạn đầu tư vào Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC, bạn không chỉ đầu tư cho một khóa học TOEIC. Bạn đang đầu tư một cộng đồng những người cùng chí hướng, hiểu được tầm quan trọng của trình độ tiếng anh với sự nghiệp của bạn, sẵn sàng nắm bắt cơ hội phát triển bản thân.

  Bạn cũng có cơ hội tiếp cận với những người đã đạt chứng chỉ TOEIC thành công hiện giờ đang học tập và công tác tại trường học/công ty hàng đầu với điều kiện học tập/chế độ đãi ngộ cao nhất!
 10.  Kích thích hứng thú học tập!

  Bạn có biết ai đó muốn nhảy cẫng lên khi bước ra khỏi phòng thi của IIG hoặc lúc cầm chứng chỉ TOEIC trên tay!

  + Chứng kiến thành công của các bạn đi trước!
  + Cảm nhận không khí học tập sôi nổi ngay cả lúc đêm khuya!
  + Phấn kích khi thấy trình độ của bạn được cải thiện từng ngày!

  Chúng tôi tạo bầu trời để bạn tỏa sáng như ngôi sao lấp lánh!
 11. Ngôn ngữ quốc tế - công nhận trên toàn thế giới!

  Trình độ của bạn được công nhận trên toàn thế giới, đặc biệt tại hầu hết trường học danh tiếng, công ty lớn có chế độ đãi ngộ cao thì chứng chỉ TOEIC là một điều kiện đầu vào.

  Bạn đã sẵn sàng với cơ hội được tuyển dụng ở những vị trí được trả lương cao nhất?

  Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC giúp bạn bổ sung chứng chỉ TOEIC, hoàn thiện hồ sơ - sẵn sàng ứng tuyển!
 12. Không có áp lực khi học - NO stress!

  Bạn không bao giờ phải căng thẳng trước khi thi vì không biết mình có thể vượt qua hay không? Với Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC bạn sẽ ước lượng chính xác điểm số TOEIC hiện tại của mình và sẵn sàng bước vào phòng thi với tâm lý thoái mải nhất!

  Trong thực tế, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi rằng kết quả học viên đạt được thường vượt quá mong đợi của các bạn và cảm nhận rất hài lòng với khóa luyện thi!

  - việc học tập trở nên dễ dàng, không hề căng thẳng
  - không phải ngại ngần vì bạn còn yếu phần này hay phần kia, bạn hoàn toàn làm chủ lớp học
  - bạn thoải mái học đi học lại phần bạn thích, lúc nhanh lúc chậm, theo hứng thúc của mình!
 13. Thông báo thông tin mới nhất!

  Những tin tức cập nhật mới nhất về bài thi TOEIC sẽ được chuyển tới bạn. Chương trình được cập nhật nhanh chóng bám sát nội dung đề thi. Bạn được hỗ trợ trọn đời!
 14. Nội dung sát đề thi nhất - kho học liệu khổng lồ!

  Hàng trăm bài giảng, gần 5,000 bài tập, hàng chục đề thi thử TOEIC và kho khổng lồ tài liệu tham khảo. Bài giảng có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi Part của đề thi TOEIC. Tất cả đã sẵn sàng phục vụ bạn!

  Bạn nhận được phương pháp nghe hiệu quả, những kỹ năng đọc hiểu nhanh & đúng, ôn tập lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi TOEIC.

  Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi TOEIC, giúp bạn thực hành chiến lược, kỹ năng đã học.

  Chú ý: Nội dung bài giảng, bài tập, đề thi trên website được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi TOEIC đang có, nên bạn không cần mua giáo trình khi ôn luyện trên Chuyên ngoại ngữ.com TOEIC!

 15. Cam kết từ khóa học!

  Khi bạn hoàn thành khóa Trung cấp và Nâng cao với tỉ lệ đúng ít nhất 80%, chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đạt từ 600 điểm TOEIC trở lên khi thi thật sự!

  Thông thường, với thời lượng học 2h-3h/ngày, bạn mất 2 tháng để hoàn tất mỗi một khóa (Trung cấp hoặc Nâng cao)

  Chú ý: Rất nhiều bạn đã hoàn thành khóa học trước 2 tháng... thậm chí trong 1 tháng đã lấy chứng chỉ!

110703 Users have rated. Average Rating 5
     
Các bình luận

 • Ngothanh_truc@yahoo.com [] [9/10/2020 2:17:11 AM] Viết:

  This page is so helpful that I have improved my skills, especially listeining anh reading. I hope getting atleast 600 point in the next eluavation by IIG. Thank you.

 • nguyenhien0411@gmail.com [] [9/10/2020 2:00:49 AM] Viết:

  Chào Chuyên ngoại ngữ.com . Em vừa thi chứng chỉ Toeic với một điểm số thấp kinh khủng là 350 điểm. Hiện tại em muốn học và ôn để thi lại, mục tiêu của em khoảng 550 trở lên. Xin anh chị giúp đỡ và cho em biết thông tin chi tiết hơn về các khóa học phù hợp với em ạ! Em cảm ơn rất nhiều!

 • viioeviviioevi@com.vn [viioevi] [9/10/2020 1:22:44 AM] Viết:

  Muốn thi toeic thì thi ở đâu vậy????
  Tớ có 1 chuyến đi du học ở Úc. Muốn qua phỏng vấn thì phải làm sao?
   

 • nguyenviethai27031987@gmail.com [] [9/10/2020 1:09:44 AM] Viết:

  em muốn thi lấy chứng chỉ topic thì em phải bắt đầu từ đâu ạ...xin chuyen ngoại ngữ tư vấn cho em về lộ trình để em có thể sớm thực hiện được mong muốn của mình..thanks

 • hocvien@chuyenngoaingu.com [] [9/9/2020 11:17:46 PM] Viết:

  Em tham khảo hướng dẫn tại link: http://chuyenngoaingu.com/news/cac-buoc-tu-luyen-thi-toeic-online-hieu-qua-tren-chuyen-ngoai-ngu-com-166.aspx

 • quynguyen010582@gmail.com [] [9/9/2020 10:25:44 PM] Viết:

  e muon thi toeic tu 300 len 500 anhc giup e duoc khong ah

 • trangdtt258.ftu@gmail.com [] [9/9/2020 8:24:08 PM] Viết:

  Em thấy mô hình học này rất hay. Em muốn được tư vấn cụ thể hơn về lộ trình học của mình.

 • kimha1987hantk@bidv.com.vn [kimha1987] [9/9/2020 8:23:50 PM] Viết:

  Mình vừa lấy phiếu điểm toeic hôm nay, dc 840d nên rất vui dc chia sẻ bí quyết tự luyện thi toeic 750-800 trong vòng 2 tháng. Mình đã 30t rồi, fulltime job and 2y baby. Trước tiên mình dành khoảng 3 tuần ôn lại ngữ pháp. Các bạn vào giải các đề thi toeic trên web chuyenngoaingu. Nên chọn đề trình độ trung cấp vì mình thấy nhiều đề của web khó hơn đề thi của IIG. Chỉ đóng 200k là tha hồ luyện đề trong 15 tháng. Trong quá trình luyện phần reading các bạn kết hợp học từ vựng luôn nhé. Các bạn cố gắng mỗi ngày dành thời gian 2h để làm 1 đề là tốt lắm rồi

 • minhminh0608@icloud.com [] [9/9/2020 6:16:46 PM] Viết:

  Mình chưa thi Toeic lần nào nhưng bây giờ cơ quan yêu cầu phải có Toeic từ 600 trở lên,vậy mình sẽ phải bắt đầu từ đâu, mong các bạn giúp đỡ. Cám ơn sự giúp đỡ

 • nxtruongbgnxtruongbg@gmail.com [nxtruongbg] [9/9/2020 5:58:33 PM] Viết:

  Chào bạn,
  Chúc bạn may mắn và học tập tốt.

Page 1 of 1 1
 Go To 
 

Mã xác thực(*)Nội dung liên quan
Page 1 of 2 1 2 >
 Go To