CÔNG BỐ ĐIỂM THI NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT(JLPT) ĐỢT 2 NGÀY THI 06/12/2015 CHÍNH THỨC
Chào các bạn, các bạn có thể tra cứu kết quả thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT 12/2016 tại địa chỉ https://www.jlpt-overseas.jp/onlineresults/preinput.do

1. Đối với các bạn thi ở Nhật Bảnđăng ký thi qua mạng:
Các bạn đăng nhập vào bằng tài khoản các bạn dùng để đăng ký thi tại www.jlpt.jp  thì các bạn sẽ thấy ngay thông báo về ngày công bố kết quả thi là: Kết quả thi lần 2 năm 2015 (tháng 12/2015) sẽ bắt đầu xem được kết quả thi từ ngày 26 tháng 1 năm 2016(thứ 3). Và các bạn có thể đăng ký phát hành giấy chứng nhận bảng thành tích kết quả thi qua mạng từ ngày 27 tháng 1 năm 2016. Còn các bạn thi ở Nhật Bản mà không đăng ký qua mạng thì không thể xem được ngay mà phải đợi giấy báo gửi về địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Tầm đầu tháng 2 các bạn sẽ nhận được giấy báo kết quả thi JLPT gửi về nhà nhé!

2. Đối với các bạn thi ở Việt Nam mà có đăng ký xem điểm qua mạng: Ở Việt Nam các bạn đăng ký thi năng lực tiếng Nhật JLPT thì phải viết hồ sơ đăng ký thi chứ không đăng ký thi trực tiếp qua mạng như ở bên Nhật được. Nhưng khi các nạn viết hồ sơ sẽ có mục chọn xem kết quả thi qua mạng, nên nếu bạn có đăng ký thì các bạn có thể xem sớm qua mạng được.

Các bạn thi ở Việt Nam có thể xem kết quả thi JLPT lần 2 năm 2015 (tháng 12 năm 2015) từ 10 giờ Nhật (8 giờ Việt Nam) ngày 27 tháng 1 đến 5 giờ Nhật (3 giờ Việt Nam) ngày 31 tháng 3 năm 2016 (dự định).

Còn các bạn không đăng ký xem điểm qua mạng thì phải đợi giấy báo kết quả thi gửi từ Nhật về Việt Nam. Tầm đầu tháng 3 các bạn sẽ Nhận được giấy báo kết quả gửi về địa chỉ bạn đã đăng ký nhé! 

3. Bao nhiêu điểm thi đỗ JLPT N1, N2, N3, N4, N5 và dưới bao nhiêu điểm bị dính điểm liệt.

Chắc Khi biết điểm thi thì có bạn sẽ thắc mắc mình được điểm cao hơn bạn sao vẫn bi trượt mà bạn lại đỗ. Bởi vì kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT  sẽ có ngưỡng điểm đỗ(Overall pass marks), nếu bạn trên số điểm đó bạn sẽ đỗ với một điều kiện là bạn không bị dính điểm liệt(Sectional pass marks) nào trong các phần thi. Để biết rõ thì bạn xem ở bảng dưới nhé! Kể cả bạn thừa điểm đỗ mà dính điểm liệt thì cũng bị tính là trượt nhé. Chúc các bạn may mắn.

bảng xem điểm đỗ trượt kỳ thi tiếng Nhật JLPT
bảng xem điểm đỗ trượt kỳ thi tiếng Nhật JLPT

Một số từ tiếng Nhật trong bảng trên:

 1. レベル: Cấp độ (N1, N2, N3, N4, N5)
 2. 総合得点: tổng hợp điểm đạt được
 3. 得点の範囲: phạm vi đạt điểm
 4. 合格点: điểm đỗ
 5. 基準点: điểm tiêu chuẩn (điểm liệt)
 6. 得点区分別得点: điểm đạt được của từng phần.
 7. 言語知識(文字・語彙・文法):kiến thức tiếng Nhật (chữ hán, từ mới, ngữ pháp)
 8. 読解: đọc hiểu
 9. 聴解: nghe hiểu
 Link xem kết quả : https://www.jlpt-overseas.jp/onlineresults/preinput.do
Chúc các bạn may mắn!
Chứng chỉ Năng lực tiếng Nhật (JLPT) cấp độ N3, N4, N5 thi ngày 06/12/2015 có rồi các bạn nhé.
Các bạn cầm chứng minh thư tới phòng 103 - A4. Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Phương Đông - ĐH Ngoại Ngữ - ĐH Quốc Gia Hà Nội ( Số 1 Phạm Văn Đồng) để nhận chứng chỉ.
Các bạn có thể nhờ người khác tới lấy hộ chứng chỉ. Chỉ cần mang theo chứng minh thư của người thi là có thể nhận được chứng chỉ. Thời gian trả chứng chỉ trong giờ hành chính từ T2 - T6 nhé!


     
Các bình luận

 • Kinh gửi quý nhà trương: Em đã nộp hồ sơ cho một số bạn dự thi kỳ thi NLNN tháng 12/2015 tại

  Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn HCM

  10 – 12 Đinh Tiên Hoàng – Quận 1

  (Trung tâm Ngoại ngữ). Và đã có kết quả đậu. Vậy giờ em muốn nhận chứng chỉ thì làm sao và khi nào có thể nhận được ạ. 

  Cảm ơn quý nhà trường

 • Khi nao moi co bang vay may ban

 • Admin cho hỏi khi nào thì có thể lấy được chứng chỉ này. Mà nhờ người lấy hộ có được không ạ. Hay là sẽ đc gửi về điạ chỉ mà mình đã đăng ký dự thi ạ. Xin cảm ơn!!!

 • Chào bạn,
  Chúc mừng bạn đã thi đỗ JLPT, để nhận chứng chỉ bạn đến địa điểm thi & khi đi nhớ mang theo chứng minh nhân dân (CMND).
  Cảm ơn bạn

Page 1 of 1 1
 Go To 
 

Mã xác thực(*)Nội dung liên quan
Page 1 of 3 1 2 3 >
 Go To