Cam kết chương trình học tiếng Nhật và TOEIC trực tuyến
1. Nội dung, yêu cầu và cam kết đối với người học
Nội dung khóa luyện thi TOEIC, tiếng Nhật online trên website bao gồm hàng trăm bài giảng, hơn 6,000 bài tập, hàng trăm đề thi thử và kho tài liệu tham khảo cho phép download miễn phí. Bài giảng có đầy đủ các chiến lược làm bài cho mỗi phần của đề thi. Chúng hướng dẫn bạn những phương pháp nghe hiệu quả, những kỹ năng đọc hiểu nhanh & đúng, và ôn lại tất cả những chủ điểm ngữ pháp có thể gặp trong một đề thi. Lồng ghép với bài giảng là những bài tập phong phú, sát thực với đề thi, giúp bạn thực hành các chiến lược, kỹ năng đã học.

Hệ thống bài tập đầy đủ, bám sát đề thi thực tế sẽ giúp bạn ôn luyện kỹ càng để đạt điểm cao trong kỳ thi. Nội dung bài giảng, bài tập, đề thi trên website được tổng hợp và chắt lọc từ hầu hết những bộ giáo trình luyện thi đang có, nên bạn không cần mua giáo trình khi ôn luyện trên chuyên ngoại ngữ.

Yêu cầu là trong quá trình học, bạn cần bám sát bài giảng, làm hết các bài tập. Với mỗi bài tập, bạn cần làm đúng ít nhất 80% số điểm. Nếu chưa đạt thì đừng xem đáp án ngay, mà làm đi làm lại tới khi đạt 80% thì thôi. Khi đó chúng tôi cam kết bạn sẽ thi đạt từ 600 điểm TOEIC hoặc 120 điểm Năng lực tiếng Nhật trở lên khi đi thi thật. Thông thường, với thời lượng học 2h-3h/ngày, bạn mất 2 tháng để hoàn tất mỗi một khóa TOEIC hoặc 4 tháng đối với tiếng Nhật.

2. Hướng dẫn tự học
Sau khi thi thử để kiểm tra đầu vào, bạn dựa vào kết quả của mình để lựa chọn khóa học phù hợp. Lựa chọn được khóa học xong, đầu tiên bạn cần học bài giảng. Bài giảng được phân chia theo mỗi phần của đề thi. Bạn học lần lượt từ bài giảng. Đi kèm với mỗi chiến lược, bài giảng sẽ yêu cầu bạn làm những bài luyện tập để thực hành chiến lược ấy. Bạn cần làm hết và đạt ít nhất 80% số điểm của mỗi bài tập. Làm xong, bạn quay trở lại bài giảng để học những chiến lược, phương pháp tiếp theo.

Admin


     
Các bình luận

  • Hi admin, mình là sinh viên mới tốt nghiệp tháng 6 này. Mình mới thì TOEIC tuần trước, được 720 điểm. Quả thực mình đã nhảy cẫng lên khi biết kết quả =)), giờ vẫn còn thấy vui. Khóa nâng cao trong này khá đầy đủ, các bạn nên tập trung vào khóa này khi ôn luyện. Hi vọng sắp tới nhận bằng tốt nghiệp, cộng với chứng chỉ TOEIC sẽ giúp mình dễ xin việc hơn.

  • Cam on cac thay co da tao ra trang WEB nay! Em da hoc va cam thay rat sat voi de thi! Chuc moi nguoi deu vuot qua ky thi mot cach xuat sac!

  • Mình đã học luyện thi ở đây được hơn 3 tuần và thi đạt điểm mình muốn. Trang web rất tốt để luyện skills trước khi đi thi đó.

Page 1 of 1 1
 Go To 
 

Mã xác thực(*)Nội dung liên quan
Page 1 of 3 1 2 3 >
 Go To